Kiếm Vương ADNX Mobile đang trở nên nóng hơn bao giờ hết!

Thời gian sự kiện: 10h ngày 03/10 đến 23h59 ngày 19/11/2021.

Để tăng thêm hứng khởi cũng như cổ vũ các bạn tham gia vào Open beta, chúng tôi xin gửi đến sự kiện:"ĐUA TOP TÀI PHÚ OPEN BETA" với những phần thưởng vô cùng có giá trị:

TOP 1 liên Server: 01 chiếc Vinfast Fadil + Danh hiệu THIÊN HẠ VÔ SONG - 90 ngày.

TOP 2 liên Server: 01 chiếc Iphone13 Pro Max - 128Gb.

Top 3 liên Server: 01 chiếc Samsung A72.

TOP 1 mỗi server: Danh hiệu TUYỆT ĐỈNH CAO THỦ (30 ngày).

TOP 2 mỗi server: Danh hiệu DŨNG MÃNH VÔ SONG (30 ngày).

TOP 3 mỗi server: Danh hiệu THIÊN KIÊU KIẾM VƯƠNG (30 ngày).

Chú ý:
Các tài khoản tham gia đua top phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau mới được tính là hợp lệ:
1. Tài khoản đã cập nhật thông tin: Chứng minh nhân dân, Số điện thoại, địa chỉ, bảo mật 2 lớp... trên trang tài khoản của ADNX: https://id.adnx.vn/
2. Không có tranh chấp tài khoản trong vòng 5 ngày sau khi được công bố giải thưởng.
3. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện cho đến khi chủ tài khoản đã nhận thưởng: Chủ tài khoản không được chuyển đổi các thông tin liên quan đến việc sở hữu tài khoản. 
4. Tài khoản, nhân vật tham gia đua top không được lợi dụng bugs, lỗi game... để tham gia đua top, khi phát hiện chúng tôi sẽ khóa tài khoản, nhân vật vĩnh viễn và tước quyền tham gia đua top để đảm bảo công bằng.
5. Các tài khoản phải đảm bảo không bị khóa do các quy định khác về game như: xúc phạm đến văn hóa, chính trị, tôn giáo...
Về vấn đề trao thưởng:
1. Giải thưởng sẽ được trao sau khi có thông báo về danh sách đoạt giải và các tài khoản đoạt giải hoàn thành các thủ tục nhận thưởng.
2. Đối với người ở nước ngoài vui lòng cử người đại diện tới nhận thưởng (có xác nhận của chủ tài khoản). Đối với người ở xa (không phải ở Hà Nội) vì tình hình dịch bệnh chúng tôi sẽ liên hệ đại lý gần nhất để trao thưởng.
3. Trong thời gian 7 ngày sau khi kết thúc đua top và công bố giải thưởng nếu không có ai liên hệ với công ty để nhận thưởng chúng tôi sẽ trao giải thưởng cho người ở vị trí Top 2, Top 3... đến khi có người nhận thường thì sẽ dừng lại.
4. Quyết định của BTQ là quyết định cuối cùng.